MENU
Đối tác tin cậy
Thông tin liên hệ

            CÔNG TY TNHH ẨM THỰC Á ĐÔNG
TRỤ SỞ CHÍNH: 81 HOÀNG HỮU NAM, PHƯỜNG TÂN PHÚ, QUẬN 9
XƯỞNG SX:  1/57, KP BÌNH THUẬN II, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN,  BÌNH DƯƠNG
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 170/4A ĐẶNG VĂN BI, KP1, P. BÌNH THỌ, Q.THỦ ĐỨC, TP.HCM
CHI NHÁNH 2: LÔ F2-4 KCN ĐỨC HÒA 1, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
CHI NHÁNH 3: 45 HÙNG VƯƠNG, P. XUÂN TRUNG, TX LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI

ĐIỆN THOẠI: 028.6676 5678 - Hotline: 0907.56.56.64 (Mr Phi) 
Email: tienphi@adongcatering.com - Website: www.adongcatering.com
 

Thế nào là khẩu phần ăn hợp lý trong suất ăn công nghiệp

17-04-2017
Suất ăn công nghiệp là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm chính vì vậy khẩu phần ăn thế nào là hợp lý cũng là điều mà doanh nghiệp mong muốn được biết một cách rõ ràng

Thế nào là khẩu phần ăn hợp lý trong suất ăn công nghiệp ?

Thế nào là một khẩu phần ăn hợp lý trong suất ăn công nghiệp và làm sao để có một khẩu phẩn ăn hợp lý nhất ? Đây là hai trong rất nhiều những thắc mắc của các doanh nghiệp hiện nay, do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu thật kỹ ngay trong bài viết này nhé.

suat an cong nghiep

Khẩu phần ăn hợp lý trong suất ăn công nghiệp

Trên thực tế thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp hiện nay bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc cân đối thành phần dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp là quan trọng đến mức nào, tuy nhiên vì lợi ích kinh tế nên một số doanh nghiệp đã không đảm bảo được tiêu chí này dẫn đến không đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp, người trực tiếp dùng suất ăn là những công nhân viên sẽ cảm thấy không hài lòng và từ đó sẽ phát sinh nhiều vấn đề không thực sự hay.

Một suất ăn công nghiệp đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng là khẩu phần ăn phải cân bằng lượng chất từ các loại thức ăn, không quá nhiều dầu mỡ hoặc quá nhiều tinh bột sẽ không tốt cho quá trình tiêu hóa, càng tệ hơn nếu như doanh nghiệp đó không biết đổi món, chúng ta sử dụng liên tục một món trong thời gian dài sẽ rất ngán và thật sự không tốt.

Uy tín không bắt nguồn từ lợi nhuận

Bất kể doanh nghiệp nào khi hoạt động cũng đặt lợi nhuận lên tất cả, tuy nhiên không phải vì thế mà bỏ qua chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng, một doanh nghiệp uy tín, chất lượng cao sẽ biết làm thế nào để cân bằng giữa lợi nhuận và chất lượng sản phẩm mang đến khách hàng của mình.

Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông chúng tôi hiểu được rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là chìa khóa sống còn của doanh nghiệp, do đó phải làm sao để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình lâu dài mới là sự thành công. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng của mình những lợi ích tốt đẹp nhất.

Suất ăn công nghiệp là xu hướng cũng như sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp hiện nay, do đó lựa chọn các đơn vị cung cấp suat an cong nghiep uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Đó là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng về thế nào là một khẩu phần ăn hợp lý trong suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào địa chỉ adongcatering.com để biết thêm chi tiết nhé.


Tuyển Dụng
0917 495 664 (Mr.Phi)